sp banner

Vì Sao Cây Sung Mỹ được ví là "Trái Cây cho nhà giàu"

Sung Việt Nam chỉ bằng đầu ngón tay cái, có vị chát thì sung Mỹ quả rất lớn, có khi nặng tới 200gram / quả, có vị ngọt thanh, bên trong chảy mật ra vị ngọt đậm đà. Sung Mỹ được ví là "Trái cho nhà giàu" với mức giá trên 300.000đ đến 500.000đ/kg nhưng vẫn luôn cháy hàng. Giá cao như vậy vì quả sung Mỹ không chỉ có thịt mềm, ăn ngon mà còn là vị thuốc cho sức khỏe. Bạn có thể dùng làm trái cây ăn hàng ngày, giúp chống thoái hóa cột sống và giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRỒNG CÂY SUNG MỸ:


- Giống sung dạng lùn, quả To, mọng nước, bên trong ruột có mật vị ngọt đậm đà.

- Nặng ký, giá trị cao, nhiều hộ nông dân đổi đời nhờ trái Sung Mỹ.

- Tỷ lệ đậu trái cao, dễ chăm sóc, đề kháng cao, giống phù hợp với thổ nhưỡng và khí hậu Việt Nam

- Không hề kén đất, chỉ cần tưới nước thường xuyên và đảm bảo không bị ngập úng thì 6-8 tháng cây đã ra trái, cho thu hoạch quanh năm.

+Tác dụng

- Hết đau nhứt khớp, chống thoái hóa, ngừa táo bón, tim mạch, ung thư, huyết áp cao, chứa nhiều vi khoáng chất giúp cơ thể thoải mái và tràn trề năng lượng. Những người không uống đuợc sữa nên ăn sung vì sung chứa lượng Calcium khá cao và đây là dạng Calcium mà cơ thể dễ hấp thu.

- Các nghiên cứu sinh học cho thấy sung Mỹ còn tiêu diệt đuợc các vi khuẩn độc hại trong ruột đồng thời giúp sự tăng truởng của các vi khuẩn acidophilus (vi khuẩn tốt cho ruột).