Tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh thương mại

Hiện nay hình thức canh tác nông trại thủy canh được xem là hướng đi mới mở đường cho ngành nông nghiệp Việt Nam ngày một tiên tiến hơn. Là một đơn vị đầu ngành, LAMOTYCA mong muốn thông qua dịch vụ tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh thương mại sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với giải pháp trồng trọt ứng dụng công nghệ cao nhằm đảm bảo năng suất cây trồng, đồng bộ hơn từ đó tạo ra những giá trị về kinh tế và sức khỏe cộng đồng.

Vì sao nên chọn LAMOTYCA tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh thương mại?
Tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh thương mại là dịch vụ được đánh giá cao nhất tại LAMOTYCA với sự đồng bộ và chuyên nghiệp từ tư vấn, lắp đặt nhà màng, nhà kính, chuyển giao công nghệ. Trong đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất của chúng tôi sẽ làm việc nghiêm túc và tận tâm qua các dịch vụ bao gồm:

Tư vấn, lắp đặt và thi công mô hình trồng thủy canh với quy mô công nghiệp: lắp ghép bằng thép đa năng, không gỉ, với hệ thống ốc, ke, chắc chắn và dễ dàng tháo lắp…

Cung cấp dụng cụ trồng rau thủy canh như hạt giống, ống thủy canh, rọ nhựa, giá thể… sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao, an toàn khi sử dụng và có tuổi thọ lâu dài.

 

Thiết kế hệ thống tưới tự động: phù hợp với từng loại rau cụ thể, để đảm bảo độ ẩm cho rau và rau sinh trưởng mạnh mẽ đồng thời tiết kiệm thời gian và đỡ tốn công chăm sóc.

 

Hướng dẫn kỹ thuật trồng rau thủy canh và biện pháp chăm sóc hiệu quả nhất. Nếu gặp phải bất kỳ sự cố nào chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ quý khách xử lý kịp thời.

Cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm với thời gian lên đến 1 năm. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị hay vật tư thủy cnah với từng nhóm sản phẩm khác nhau, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ với giá cả tốt nhất thị trường.

Khi tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh thương mại bạn nhận được lợi ích gì?
Hiện nay mô hình trồng rau thủy canh còn được áp dụng theo quy mô công nghiệp tại các trang trại trồng rau lớn nhằm đáp ứng nhu cầu rau sạch ở thành thị hiện nay. Phần lớn các farm được phân bố ở gần các tỉnh thành phố lớn: Đà Lạt, TPHCM, Vĩnh Phúc, Củ Chi,…

Đến nay LAMOTYCA vẫn là công ty nhận tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh thương mại với chất lượng công trình và báo giá thi công cạnh tranh nhất đáp ứng được các quy mô sản xuất tại các trang trại trên cả nước. Phần lớn các nông trại thủy canh tập trung ở các thành phố lớn như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt,…

Đây là mô hình trồng rau thủy canh quy mô lớn mang đến nhiều lợi ích cho các hộ dân nơi đây như:

– Trồng rau thủy canh sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân khi áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp.
– Qua công trình này, các hộ sản xuất nông nghiệp ở các vùng lân cận sẽ có cơ hội tham quan và học hỏi kinh nghiệm để phát triển rộng hơn quy mô trồng rau sạch.
– Cây rau sinh trưởng và phát triển bằng dung dịch thủy canh nên rất thân thiện với môi trường, tình trạng ô nhiễm đất, nước cũng được cải thiện một cách đáng kể.
– Chỉ sau 6-7 tuần, người dân đã có thể bắt đầu thu hoạch rau, quả. Rau quả cách ly được với những mầm bệnh ẩn sâu trong đất nên không cần phun thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc kích thích. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn mang đến nguồn rau sạch, an toàn cho sức khỏe.

Quy trình tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh thương mại ở LAMOTYCA
Trồng rau không cần đất là phương pháp hiện đại, phù hợp với nhu cầu rau sạch của thị trường cũng như giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường đất nông nghiệp. Vì vậy nếu như bạn có suy nghĩ sẽ đầu tư một trang trại sản xuất rau sạch công nghệ cao, theo dõi tự động và không phải chăm sóc nhiều nhưng bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị uy tín, thiết kế trang trại đẹp mà giá lại vừa phải?

LAMOTYCA chính là chính là gợi ý hay nhất dành cho bạn, chũng tôi không chỉ tư vấn mà còn luôn đồng hanh cùng bạn trong các khâu để thiết lập một mô hình nông trại rau sạch thủy canh đẹp mắt và canh tốt nhất như:

– Lựa chọn địa điểm xây dựng nông trại phù hợp.
– Xây dựng nông trại với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại.
– Huấn luyện, hướng dẫn trồng cây thủy canh với năng suất cao mà không tốn nhiều chi phí.
– Cùng bạn xây dựng uy tín thương hiệu bằng thành phẩm với chất lượng cao, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo tiêu chí “xanh, sạch” và phát huy lợi thế cạnh tranh.

 

Tại LAMOTYCA, bạn có thể tìm thấy sự tận tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp trong các dịch vụ phục vụ khách hàng, bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào cũng được đáp ứng kịp thời. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua!